Hội nghị tập huấn về chuyển đổi số cho cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2023.

Ngày 12/6/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập

huấn về chuyển đổi số cho cán bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh Nam Định

năm 2023 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến tới các

điểm cầu cấp huyện và 226 điểm cầu tại các xã, phường, thị trấn.

Tham dự chương trình tại điểm cầu trung tâm có lãnh đạo Cục Chuyển đổi số Quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo Trung tâm phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn; Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng, Phó các Ban của Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư chi đoàn các cơ quan trên địa bàn tỉnh.

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Ý Yên có các đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Ngọc Dưỡng, HUV, Bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí cán bộ đoàn của các chi đoàn khối cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Thông qua Hội nghị tập huấn, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ Đoàn về chuyển đổi số; phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ Đoàn trong tuyên truyền và chủ động, tích cực tham gia thực hiện quá trình chuyển đổi số. Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu tại Quyết định số 146/QĐ-TTg ngày 28/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án “Nâng cao nhận thức, phổ cập kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”./.

( Tổng hợp: Trần Thúy - Trung tâm văn hóa huyện Ý Yên)