Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022
Sáng ngày 19/11/2022 tại hội trường UBND xã Yên Minh, vừa diễn ra lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã; các đồng chí là cán bộ, công chức UBND xã; các đồng chí Bí thư chi bộ; các ông, bà Trưởng thôn; tập thể cán bộ, công chức viên chức của cả ba nhà trường trên địa bàn xã; các thầy, cô giáo công tác tại bà nhà trường đã nghỉ hưu và đông đảo các bậc phụ huynh, học sinh của ba cấp học về tham dự tại buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.