Sáng ngày 22/11/2017, tại Hội trường Nhà văn hóa trung tâm huyện Ý Yên, Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Phòng lao động thương binh xã hội huyện và nhà tài trợ Công ty Mobifone tổ chức Chương trình trao học bổng và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Về d
: đồng chí Vũ Kim Danh – Phó giám đốc Sở lao động Thương binh xã hội tỉnh Nam Định; đồng chí Hà Quang Thiện – UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Lê Thanh Thủy – Giám đốc Mobifone tỉnh Nam Định; đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng Lao động TBXH huyện và cán bộ lao động thương binh xã hội, cùng 240 em học sinh 3 xã Yên Bằng, Yên Khang, Yên Phúc nhận học bổng và dụng cụ học tập.

Đồng chí Lê Thanh Thủy – Giám đốc  Mobifone tỉnh Nam Định
 phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí
Lê Thanh Thủy – Giám đốc  Mobifone tỉnh Nam Định chia sẻ: Với phương châm hành động “ Tận tâm – minh bạch – kịp thời – cùng tham gia"chương trình trao học bổng và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nằm trong chuỗi các hoạt động của công ty viễn thông Mobifone với mong muốn hỗ trợ thêm một phần cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để sinh hoạt và học tập, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể các cấp quan tâm và có hoạt động thiết thực giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại các địa bàn bị ảnh hưởng bởi mưa lũgiúp các em có thêm điều kiện học tập.

Đồng chí Vũ Kim Danh – Phó giám đốc Sở lao động Thương binh xã hội tỉnh Nam Định
Đồng chí Lê Thanh Thủy – Giám đốc  Mobifone tỉnh Nam Định
 trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại
Hội nghị, đã trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho 240 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại 3 xã Yên Bằng, Yên Khang, Yên Phúc bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trong cơn bão số 10. Trong đó, đã trao tặng 40 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 200 suất dụng cụ học tập mỗi suất trị giá 500.000 đồng tương ứng với tổng kinh phí hỗ trợ là 140 triệu đồng./.